Top 5 tựa game NFT hacker tấn công nhiều nhất trong đầu năm 2022

Người đăng: Ngày đăng: 07/03/2022 Toplist
Game NFT đang làm mưa làm gió trên thế giới game. Bản chất thân thiện, dễ tiếp cận, và có thể kiếm tiền…đã khiến giới game thủ đang dần rời bỏ các tựa game truyền thống để di chuyển sang các game NFT. Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao này, các nhà phát hành game trong năm qua đã sản xuất rất nhiều trò chơi được xây dựng trên Blockchain với nhiều tính năng giúp người chơi có thể kiếm tiền thông qua việc ‘cày kéo’. Hãy cùng Tophackgame khám phá bài viết ”Top 5 tựa game NFT hacker tấn công nhiều nhất trong đầu năm 2022” dưới đây:

Top 5 tựa game NFT hacker tấn công nhiều nhất trong đầu năm 2022
Top 5 tựa game NFT hacker tấn công nhiều nhất trong đầu năm 2022

1. Duelist King (DKT)

Duelist King là dự án game NFT thẻ bài đầu tiên được xây dựng quanh concept “Win2Earn” nghĩa là khuyến khích người chơi Engage – Enjoy – Earn từ game một cách bền vững thay vì chỉ tập trung vào giá trị Play-to-Earn như đa phần dự án game hiện tại.

Dự án được hỗ trợ bởi Tổ chức tự trị phi tập trung nội bộ (DAO), Oracle và Random Number Generator.

Cùng với DAO, cho phép người chơi đi đầu trong việc đưa ra quyết định, Duelist King có tính năng tạo số ngẫu nhiên phi tập trung (DRNG). DRNG sẽ đảm bảo rằng người chơi có cơ hội nhận được thẻ NFT công bằng và bình đẳng. Duelist King sẽ phát hành vào tháng 3 năm 2022, với đợt phát hành thẻ tiếp theo vào tháng sau.

Duelist King (DKT)
Duelist King (DKT)

2. The Sandbox (SAND)

The Sandbox, một cái tên quen thuộc trong cộng đồng tiền điện tử, dự án đã được lên Binance Launchpad năm 2020. Đây là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên thị trường và đã được nhiều quỹ đầu tư hỗ trợ, ví dụ như Binance Labs.

The Sandbox là một thế giới ảo, nơi cho phép bạn mua bất động sản ảo được gọi là LAND và mua các vật phẩm trong trò chơi thông qua tiền điện tử nội bộ được gọi là SAND. Sandbox đang trở thành tiêu chuẩn vàng cho những gì một thế giới ảo có thể mang lại, được Metaverse hiện thực hóa, có thể trở thành. Bạn có thể mua NFT, giúp trò chơi trở thành trò chơi đi đầu trong công nghệ Metaverse.

Năm nay, The Sandbox đang tìm cách mở rộng với nhiều tính năng mới, cung cấp nhiều LAND hơn.

The Sandbox (SAND)
The Sandbox (SAND)

3. Decentraland (MANA)

Một trò chơi khác giống như The Sandbox đi đầu trong việc nhập vai vào thế giới ảo. Decentraland là một nền tảng thực tế ảo (Virtual Reality – VR) được phát triển dựa trên Blockchain của Ethereum, do đó trò chơi được thừa hưởng các công nghệ tiên tiến nhất.

Giống như đối thủ cạnh tranh của nó, The Sandbox, Decentraland cho phép người chơi khám phá thế giới ảo và kết nối với bạn bè trên toàn thế giới. Trong trò chơi sử dụng tiền điện tử riêng là (MANA), cho phép bạn mua các sản phẩm theo ý thích.

Decentraland là một trong những trò chơi nổi bật nhất trong Metaverse và nó sẽ đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển toàn diện của game NFT trong tương lai.

Decentraland (MANA)
Decentraland (MANA)

4. Nest Arcade

Nest Arcade, thường được gọi là Netflix của trò chơi điện tử, là một nền tảng cho phép bạn chơi các tựa game NFT hay nhất từ sự chọn lọc của nền tảng.

Đến với Nest Arcade, bạn có thể chọn cách chơi yêu thích của mình để giành chiến thắng trong các trò chơi từ Nest Arcade, ngoài ra, nền tảng rất dễ dàng truy cập với những người lần đầu tiếp xúc.

Đội ngũ Nest Arcade đã lập hồ sơ các trò chơi tiềm năng nhất và họ còn có các trò chơi độc quyền được xây dựng riêng trên nền tảng. Tương tự như các nền tảng trò chơi khác, Nest Arcade cũng có NFT marketplace của riêng mình, nơi người dùng có thể trao đổi, mua bán vật phẩm.

Năm nay có vẻ tươi sáng đối với Nest Arcade, vì nền tảng đang chuẩn bị phát hành bản demo của trò chơi NFT Metabirds.

Nest Arcade
Nest Arcade

5. Axie Infinity (AXS)

Nếu bạn chưa nghe nói đến Axie Infinity, thì bạn đang sống dưới một tảng đá.

Axie Infinity là một trò chơi NFT được phát triển bởi Sky Mavis (một startup ứng dụng công nghệ blockchain vào game, vừa huy động thành công số tiền 150 triệu USD trong vòng gọi vốn series B).

2021 là một năm cực kỳ thành công đối với Axie Infinity. Theo thống kê cho biết lượng người chơi hoạt động hàng ngày (DAU) của Axie Infinity tăng rất nhanh, đạt khoảng 1,45-1,95 triệu trong tháng 9 và tháng 10. Trong đó hai quốc gia là Philippines và Venezuela chiếm tỷ lệ cao nhất.

Axie Infinity, là một trò chơi có rất nhiều hoạt động, nơi bạn sẽ chiến đấu, thu thập vật phẩm, bạn có thể nhân giống và buôn bán những sinh vật được gọi là Axies.

Axie Infinity (AXS)
Axie Infinity (AXS)

Giống như các trò chơi khác trong danh sách này, Axie Infinity áp dụng mô hình chơi để kiếm tiền (play-to-earn), cho phép người chơi kiếm thêm thu nhập. Và tại Philippines đây được xem là công việc chính của rất nhiều người.

2022 đang rất hứa hẹn với Axie Infinity khi đội ngũ phát triển chuẩn bị tung ra nhiều bản cập nhật mới. Như mới đây, Sky Mavis đã hé lộ những hình ảnh về tính năng đất đai và đặt nền móng cho một vũ trụ Metaverse rộng lớn trong tương lai.

Lời kết:

Bạn đang xem bài viết ”Top 5 tựa game NFT hacker tấn công nhiều nhất trong đầu năm 2022″” trên website Tophackgame. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành.

Xem thêm: LMHT: Braum bỗng hóa thành “thánh hack”