LMHT: Braum bỗng hóa thành “thánh hack”

Người đăng: Ngày đăng: 07/03/2022 Tin Tức
Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi video thể loại đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi được Riot Games phát triển và phát hành trên nền tảng Windows và MacOS, lấy cảm hứng từ bản mod Defense of the Ancients cho trò chơi video Warcraft III: Frozen Throne. Wikipedia. Dưới đây Tophackgame gửi đến các bạn đọc bài viết ”LMHT: Braum bỗng hóa thành “thánh hack” các bạn cùng theo dõi:

LMHT: Braum bỗng hóa thành "thánh hack"
LMHT: Braum bỗng hóa thành “thánh hack”

1. Thật khó tin nhưng chiêu E – Tối Kiên Cường của Braum giờ đây còn có thể phản lại kỹ năng mà đối thủ tung ra trong LMHT.

Liên Quân Android
Liên Minh Huyền Thoại

Như chúng ta đã biết thì Braum sở hữu một trong những kỹ năng phòng thủ mạnh mẽ nhất LMHT đó là E – Tối Kiên Cường. Khi kích hoạt thì chiêu thức này của Braum sẽ tiêu hủy hoàn toàn tất cả các loại đạn đạo tung về phía mình. Ngoài ra thì Braum còn chặn lại toàn bộ sát thương từ đòn đánh đầu tiên đồng thời giảm sát thương của toàn bộ các đòn đánh về sau tung ra từ hướng đó.

Chiêu E - Tối Kiên Cường của Braum là một kỹ năng phòng thủ quá mạnh
Chiêu E – Tối Kiên Cường của Braum là một kỹ năng phòng thủ quá mạnh

2. Kỹ năng E – Tối Kiên Cường

Đó là mô tả của kỹ năng E – Tối Kiên Cường mà chúng ta vẫn quá quen thuộc, tuy nhiên game thủ mới đây đã phát hiện ra rằng kỹ năng này còn làm được nhiều thứ hơn nữa. Cụ thể thì theo ghi nhận của “thánh bug” Vandiril, bằng một cách nào đó mà Tối Kiên Cường của Braum giờ có thêm khả năng phản đòn không khác gì lá bài ma thuật “Lá Chắn Phản Đòn” của “thánh hack” Yugi Muto cả.

Thay vì triệt tiêu đạn đạo...
Thay vì triệt tiêu đạn đạo…
.... thì kỹ năng E của Braum giờ lại có thêm tính năng phản đòn
…. thì kỹ năng E của Braum giờ lại có thêm tính năng phản đòn

 3. Kỹ năng đòn bởi chiêu E của Braum

Liên Quân iOS
Hack Liên Minh Huyền Thoại

Điều hài hước ở đây đó là khi kỹ năng của đối thủ bị phản đòn bởi chiêu E của Braum, nó sẽ tự động hướng về tướng địch gần nhất, kể cả khi đang tàng hình. Nếu kỹ năng sau khi bị phản đòn đó hạ gục tướng địch thì mạng vẫn sẽ thuộc về đối thủ. Tính tới thời điểm hiện tại thì người ta mới ghi nhận tương tác siêu dị này với chiêu Q – Bắn Xuyên Táo của Caitlyn mà thôi. Tuy nhiên vẫn không thể loại trừ trường hợp Braum còn phản lại nhiều chiêu thức nữa mà chúng ta chưa phát hiện ra.

Liên Quân Mobile
Liên Quân Mobile

Đó còn chưa kể tới việc các kỹ năng tương tự như Tường Gió của Yasuo hay Lốc Kiếm từ Samira hoàn toàn cũng có thể gặp phải lỗi này. Hy vọng Riot Games sẽ có một đợt rà soát toàn diện để tình trạng lỗi game như trên không còn lặp lại. Sẽ thật khó chịu nếu như bạn vô tình bị hạ gục bởi kỹ năng của đối thủ dù cho Braum đồng đội đã chặn được kỹ năng từ tướng địch rồi.

Lời kết:

Bạn đang xem bài viết ”LMHT: Braum bỗng hóa thành “thánh hack”” trên website Tophackgame. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành.

Xem thêm: Hack Tài Nguyên AOE – Đề Chế hay nhất 2022