Liên Quân Mobile: Bất ngờ xuất hiện bản hack giúp Elsu bắn “bách phát bách trúng”

Người đăng: Ngày đăng: 13/10/2021 Tin Tức
Từ lâu nạn hack/cheat đã là một vấn nạn trong Liên Quân khiến cả game thủ lẫn NPH phải đau đầu. Hacker tung hoành ngang dọc khắp mọi bậc rank cho thấy độ nguy hiểm ngày càng tăng và khiến rank xếp hạng mất đi sự công bằng vốn có. Tophackgame gửi đến bài viết “Liên Quân Mobile: Bất ngờ xuất hiện bản hack giúp Elsu bắn “bách phát bách trúng” các bạn cùng theo dõi:

Liên Quân Mobile: Bất ngờ xuất hiện bản hack giúp Elsu bắn "bách phát bách trúng"
Liên Quân Mobile: Bất ngờ xuất hiện bản hack giúp Elsu bắn “bách phát bách trúng”

1. Lại thêm một kiểu hack mới trong Liên Quân khiến game thủ hoang mang

Trong đó, từ hack sát thương, hack lag, hack hồi chiêu… đều đã từng xuất hiện và hack map là thể loại phổ biến nhất nhưng đây chẳng phải là loại hình hack đáng sợ nhất. Mới đây, nhiều đoạn video được lan truyền trong cộng đồng Liên Quân khiến các game thủ vô cùng lo lắng khi hacker sử dụng Elsu và bắn Viễn trình kích “bách phát bách trúng” dù hướng bắn không hề chuẩn.

Trước bản hack bá đạo này, các game thủ Liên Quân đang vô cùng lo lắng cho tương lai rank Việt. Bởi lẽ, Elsu đã là vị tướng cấu rỉa, gây sát thương từ rất xa và gánh đội cực mạnh. Nếu đó lại là một hacker ở team địch thì đồng nghĩa với tỉ lệ thua lên đến 99%.

Elsu đã là vị tướng cấu rỉa, gây sát thương từ rất xa và gánh đội cực mạnh
Elsu đã là vị tướng cấu rỉa, gây sát thương từ rất xa và gánh đội cực mạnh

Bản hack này của Elsu tương tự với phầm mềm hack “aimbot” trong các tựa game thuộc dòng bắn súng FPS. Với bản hack này, người chơi có thể gian lận để tấn công trượt cũng thành chính xác vào đối thủ, chẳng khác nào viên đạn được gắn mắt để bay thẳng đến mục tiêu.

Trước thông tin Elsu có bản hack bá đạo, dân tình chơi Liên Quân cũng tìm ra giải pháp chính là “auto cấm” con bài này. Đây cũng là điều khá hợp lý bởi chính Elsu cũng là vị tướng xạ thủ bị “kỳ thị” nhất trò chơi.

Câu châm ngôn được không ít game thủ Việt mỗi khi nhắc đến vị tướng này là “Elsu team bạn là một thứ rất đáng sợ, còn Elsu team mình là nỗi sợ cho team.” Thêm vào đó Liên Quân vừa tăng thêm 2 lượt cấm trong đấu xếp hạng, thế nên dành 1 vị trí trên bảng cấm cho Elsu có lẽ là việc nên làm ở thời điểm này.

Game thủ Liên Quân đồng loạt kêu gọi cấm Elsu
Game thủ Liên Quân đồng loạt kêu gọi cấm Elsu

Tuy nhiên không chỉ Elsu, với bản hack giúp tung chiêu “auto trúng” thì nhiều vị tướng khác cũng có thể rất bá đạo nếu rơi vào tay hacker. Thế nên việc cấm Elsu chỉ là giải pháp tình thế và nếu giải quyết triệt để thì phía NPH phải ra tay xử lý mà thôi.

2. Tình trạng hack map và hack định hướng đang nổi lên thời gian gần đây trong Liên Quân và đặc biệt là Elsu .

Nhiều game thủ thở dài vì quá bá đạo nhưng hóa ra vẫn có cách khắc chế đấy nhé!

Mới đây, nhiều đoạn video được lan truyền trong cộng đồng Liên Quân khiến các game thủ vô cùng lo lắng khi hacker sử dụng Elsu và bắn Viễn trình kích “bách phát bách trúng” dù hướng bắn không hề chuẩn. Theo đó, cộng đồng Liên Quân đều đồng ý rằng hacker rất thường xuyên chọn Elsu khi sử dụng bản hack sử dụng chiêu thức định hướng (aimbot) nhằm gian lận khi viên đạn như được gắn mắt để bay thẳng đến mục tiêu dù ngắm bắn ở hướng khác.

Trước sự bá đạo của Elsu dùng hack, nhiều game thủ xem đây như kiểu hack không thể bị ngăn cản vì chưa kịp bước lên đã “trắng máu”. Tuy nhiên vẫn có một vị tướng có thể khắc chế Elsu cực tốt dù cho đó có là hacker đấy nhé!

Elsu cực tốt dù cho đó có là hacker
Elsu cực tốt dù cho đó có là hacker

à một vị tướng đã được nhiều game thủ chuyên nghiệp sử dụng để khắc chế Elsu. Theo đó, với chất tướng đấu sĩ thì Volkath có thể đảm nhiệm khá nhiều vị trí ở meta mùa 20 hiện nay gồm: Trợ thủ, đường Caesar và đi rừng. Nhưng để tối ưu nhất thì đi trợ thủ chính là cách để khắc chế Elsu hiệu quả hơn cả.

Volkath chính là khắc tinh của Elsu dù cho có sử dụng hack
Volkath chính là khắc tinh của Elsu dù cho có sử dụng hack

Đầu tiên, ở giai đoạn đi đường thì Volkath cần giữ vị trí và né xa khỏi những lần cấu máu từ Viễn trình kích của Elsu tối đa và chờ đến cấp độ 4 và đợi đồng đội xuống đường Rồng hỗ trợ. Khi đạt cấp độ 4, Volkath đã sở hữu chiêu thức Bất tử ma thân cực bá đạo để càn lướt áp sát Elsu thì đây là lúc để giao tranh và khiến xạ thủ nguy hiểm này phải ôm hận.

Để khắc chế Elsu, game thủ cần sử dụng chiêu cuối là lên ngựa để áp sát mục tiêu tối đa có thể, trong thời gian này sử dụng đánh thường để gây thêm sát thương và làm mềm đối phương cũng như tăng thời gian bất tử khi xuống ngựa. Bước tiếp theo chính là xuống ngựa hợp lý và không để bị đối thủ sốc sát thương dẫn đến đột tử. Cuối cùng, khi đã áp sát và xuống ngựa thì việc tung chiêu 2 Bá vương trảo trúng mục tiêu và dồn sát thương để kết liễu địch chính là bước quan trọng cuối cùng để khiến Elsu dù có sát thương cực khủng nhưng cũng phải bó tay.

Volkath hiện tại chỉ cần một trang bị trợ thủ Hỏa hệ hủy diệt để tăng sát thương dồn và 1 Liềm đoạt mệnh tăng thời gian bất tử là đã có khá nhiều sát thương. Đó là nhờ chất tướng đấu sĩ vốn giàu sát thương và băng càn tốt của Volkath, khả năng đánh theo phần trăm máu đã mất của mục tiêu từ chiêu 2 Bá vương trảo… thế nên Elsu nếu bị áp sát và trúng chiêu 2 từ Volkath thì khả năng nằm lại là rất cao.

Sở hữu Volkath luôn sẵn sàng băng trụ, Elsu sẽ mất đi đất diễn và những tình huống ngắm bắn nguy hiểm đi rất nhiều
Sở hữu Volkath luôn sẵn sàng băng trụ, Elsu sẽ mất đi đất diễn và những tình huống ngắm bắn nguy hiểm đi rất nhiều

Lưu ý, các game thủ nên sử dụng phép bổ trợ Cấm trụ để tăng khả năng càn lướt và khiến Elsu “phế” dù đã núp trong trụ, phù hiệu Mộc giáp hoặc Ma chú. Đồng thời sử dụng chiêu thức cần sự hợp lý và chuẩn xác thì mới tối ưu hiệu quả.

Dù hack hay không thì Volkath vẫn là quân bài khắc chế Elsu hiệu quả nhất nhì Liên Quân
Dù hack hay không thì Volkath vẫn là quân bài khắc chế Elsu hiệu quả nhất nhì Liên Quân

Với Volkath trong đội hình, việc băng trụ hoặc giao tranh từ sớm chẳng có gì đáng ngại và nếu có được nhiều điểm hạ gục từ sớm thì đây là quân bài được đánh giá còn đáng sợ hơn cả sát thủ hoặc đấu sĩ vì quá khó chịu. Thế nên Elsu sẽ hạn chế khả năng cấu rỉa và thường xuyên bị Volkath ép góc sẽ giảm sức mạnh và sát thương của xạ thủ này đi rất nhiều.

Chúc các game thủ leo rank hiệu quả cùng Volkath trợ thủ – quân bài đang rất hot ở meta mùa 20, đồng thời có thể khắc chế tốt Elsu ở team địch nhé.

Lời kết:

Trên đây Tophackgame vừa gửi đến các bạn bài viết ”Liên Quân Mobile: Bất ngờ xuất hiện bản hack giúp Elsu bắn “bách phát bách trúng” Chúc các bạn có phút giây chơi game thư giãn vui vẻ. Nhớ chia sẻ bài viết và cập nhật những bài viết của trang web nhé!

Xem thêm: Free Fire Max MOD APK 2.65.1 (Headshot, Xuyên tường, Menu Hack)