Liên Quân Mobile: Ba loại hack đáng sợ hơn cả hack map xuất hiện

Người đăng: Ngày đăng: 09/10/2021 Tin Tức
Liên Quân Mobile là một trò chơi đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi do Timi Studio, một studio trực thuộc Tencent Games phát triển và phát hành bởi Garena, phân phối trên các nền tảng di động Android, iOS và Nintendo Switch, bắt đầu từ cuối năm 2016. Vậy hack Liên Quân Mobile có mấy loại đáng sợ nhất, hãy cùng Tophackgame khám phá qua bài viết ‘Liên Quân Mobile: Ba loại hack đáng sợ hơn cả hack map xuất hiện’ dưới đây nhé:

Liên Quân Mobile: Ba loại hack đáng sợ hơn cả hack map xuất hiện
Liên Quân Mobile: Ba loại hack đáng sợ hơn cả hack map xuất hiện

1. Mùa 20 mới bắt đầu nhưng đã có nhiều kiểu hack khủng khiếp trong Liên Quân có dấu hiệu xuất hiện trở lại và lợi hại hơn xưa.

Có một sự thật tương đối đáng buồn là Liên Quân Mobile đã và đang bị một bộ phận người chơi thiếu ý thức tàn phá bằng các công cụ hack/cheat khiến cho sự công bằng của các trận đấu không còn. Ví dụ Liên Quân từ lâu đã xuất hiện hack map, đó là sự thật không thể phủ nhận.

Tuy nhiên, khi mùa 20 mới bắt đầu đã xuất hiện những loại hack khác còn đáng sợ hơn hack map gấp nhiều lần. Trong đó, từ hack sát thương, hack hồi chiêu,… hay mới đây nhất là thông tin về hack ‘aimbot’ cũng đã xuất hiện trong game làm mất tính cân bằng của trận đấu. Nhiều đoạn video được lan truyền trong cộng đồng Liên Quân khiến các game thủ vô cùng lo lắng và chán nản.

2. Hack ‘aimbot’ – Elsu ‘Trăm phát, trăm trúng’

Hacker sử dụng Elsu và bắn Viễn trình kích ‘bách phát, bách trúng’ dù hướng điều khiển không hề chuẩn. Bản hack này của Elsu tương tự với phầm mềm hack ‘aimbot’ trong các tựa game thuộc dòng bắn súng FPS. Với bản hack này, người chơi có thể gian lận để tấn công trượt cũng thành chính xác vào đối thủ, chẳng khác nào viên đạn được gắn mắt để bay thẳng đến mục tiêu.

Trước bản hack bá đạo này, các game thủ Liên Quân đang vô cùng lo lắng cho tương lai rank Việt. Bởi lẽ, Elsu đã là vị tướng cấu rỉa, gây sát thương từ rất xa và gánh đội cực mạnh. Nếu đó lại là một hacker ở team địch thì đồng nghĩa với tỉ lệ thua lên đến 99%.

Video: Elsu với trình diễn khả năng bắn ‘đạn đuổi’.

3. Hack hồi chiêu (hồi chiêu 0s)

Gần đây, cộng đồng Liên Quân Mobile đang chia sẻ nhiều video được cho là hack hồi chiêu. Được biết, hack hồi chiêu có thể khiến mọi chiêu thức được sử dụng liên tục nên mọi vị tướng đều khi sử dụng bản hack này đều trở nên cực kỳ đáng sợ.

Điển hình là những tướng có chiêu thức khống chế sẽ làm choáng liên tục biến đối thủ thành ‘người bất tỉnh’ đến chết.

Video: Nếu như Baldum hack hồi chiêu có thể hất tung tướng địch đến chết.

4. Hack sát thương

Loại hack đáng sợ hơn cả trong danh sách này. Đây là bản hack có thể xóa sạch sự tồn tại của đối thủ chỉ với đúng một đòn đánh hoặc một chiêu thức, vậy nên tỉ lệ thắng khi đối đầu với những đối thủ hack sát thương gần như là 0%.

Video: Capheny hack sát thương còn đáng sợ hơn gấp nhiều lần.

Tuyển thủ ADC cũng là nạn nhân của hack hồi chiêu.
Tuyển thủ ADC cũng là nạn nhân của hack hồi chiêu.

Hiện tại, vẫn chưa xác định được các bản hack này có thực sự đang hoạt động hay không, tuy nhiên cộng đồng Liên Quân thì đang vô cùng hoang mang và hoảng loạn:

– Chơi game mà hack là tệ rồi. Vì chỉ có gà mới hack thôi.

– Thế này người ta bỏ game hết rồi!

– Chưa gặp hack kiểu này bao giờ nhưng gặp chắc tức mà nghỉ game.

– Ngày xưa gặp quả Ilumia hack hồi chiêu đứng Tế đàn spam chiêu cuối ám ảnh đến bây giờ. Nghĩ là không có nữa nhưng có vẻ tôi sai rồi.

– Gặp đâu tố cáo đó, loại này thua 1 game nhưng tố cáo là ra đảo ngay thôi anh em. Đơn giản vì nó lộ hơn hack map.

Hack/cheat là vấn đề gây nhức nhối từ lâu trong Liên Quân Mobile.
Hack/cheat là vấn đề gây nhức nhối từ lâu trong Liên Quân Mobile.

Nhìn chung, hack/cheat trong Liên Quân đang tồn tại tương đối phức tạp và đã trở thành một vấn nạn gây đau đầu cho cả người chơi lẫn NPH Garena. Vấn đề ở đây là ý thức của một bộ phận rất lớn game thủ chứ không thể đổ hoàn toàn trách nhiệm cho phía NPH.

Nếu như người chơi vẫn muốn giành chiến thắng bằng các công cụ ‘bẩn’ thì chắc chắn hack sẽ vẫn luôn tồn tại và phát triển, không chỉ trong Liên Quân mà còn ở nhiều tựa game online nói chung khác nữa.

Lời kết:

Trên đây Tophackgame vừa gửi đến các bạn bài viết ”Liên Quân Mobile: Ba loại hack đáng sợ hơn cả hack map xuất hiện” Chúc các bạn có phút giây chơi game thư giãn vui vẻ. Nhớ chia sẻ bài viết và cập nhật những bài viết của trang web nhé!

Xem thêm: Hack Game Ngôi sao thời trang 360Mobi cho Android/ios