Hệ thống rank chống hack mới cho PUBG Mobile

Người đăng: Ngày đăng: 05/11/2021 Tin Tức
PUBG Mobile phiên bản quốc tế đã Update lên 7.0 được một thời gian, chào sân hàng loạt nội dung và thay đổi mới. Cũng vì những thay đổi này mà game thủ cho đến nay vẫn cảm thấy bỡ ngỡ và phần nào chưa nắm bắt hết được game. Chính vì thế đội ngũ phát triển đã có những trả lời chính thức về các cơ chế và hệ thống mới trong PUBG Mobile, song song với thông báo về việc chiến đấu chống lại nạn Hack/Cheat đang nổi cộm trong game hiện nay.​ Bài viết ‘Hệ thống rank chống hack mới cho PUBG Mobile’ dưới đây các bạn cùng khám phá bài viết dưới đây:

Hệ thống rank chống hack mới cho PUBG Mobile
Hệ thống rank chống hack mới cho PUBG Mobile

1. PUBG Mobile vừa tung ra hệ thống chống gian lận mới để lưu lại Rank mà người chơi bị hạ bởi hacker.

PUBG Mobile đã cố gắng để bảo vệ trải nghiệm của người chơi khỏi những kẻ gian lận. Sẽ rất khó chịu và không công bằng khi bạn chết sớm và mất điểm bởi những kẻ hacker. Trong khi bạn đang cố gắng để giành thứ hạng cao nhất nhưng sau đó bạn bị giết bởi một kẻ lừa đảo và mất điểm thứ hạng của mình, sẽ khiến bạn phát điên. Để lưu các điểm xếp hạng khó mà có thể kiếm được này cho người chơi thực, PUBG Mobile đang tung ra một cơ chế chống gian lận mới.

PUBG Mobile đã cố gắng để bảo vệ trải nghiệm của người chơi khỏi những kẻ gian lận
PUBG Mobile đã cố gắng để bảo vệ trải nghiệm của người chơi khỏi những kẻ gian lận

Để giữ lại điểm xếp hạng của người chơi bị mất do bị hạ bởi hacker, PUBG Mobile sẽ phát hành chế độ chống gian lận mới. Nó sẽ đến trong bản vá Cập nhật 0.18.0 sắp tới. Nhờ chế độ mới này, người chơi sẽ không bị mất điểm trong trận đấu nếu bị giết bởi những kẻ hacker và gian lận.

PUBG Mobile mới nhất 2021
PUBG Mobile sẽ phát hành chế độ chống gian lận mới.

Nếu bạn nghi ngờ ai đó là đang gian lận, bạn cần report hắn. Và điểm xếp hạng chỉ được trả lại cho bạn khi phần mềm phát hiện gian lận của PUBG Mobile tìm thấy và bạn kẻ gian lận đó. Sau đó, hệ thống sẽ gửi cho bạn một thông báo và bạn sẽ lấy lại những điểm bạn đã mất trước đó do kẻ lừa đảo đó. Ví dụ: nếu bạn bị hạ  do một kẻ hack và mất 20 điểm xếp hạng từ tổng số điểm của bạn, bạn có thể lấy lại 20 điểm khi phát hiện ra kẻ lừa đảo đó.

Rất nhiều người chơi bị làm phiền bởi những kẻ gian lận, trong khi họ kiếm được rất nhiều điểm trong trận đấu. Khi thật khó để loại bỏ tất cả những kẻ hack khỏi trò chơi, thật tuyệt khi người chơi có thể lấy lại điểm thứ hạng mà họ mất do người chơi không công bằng. Kẻ gian lận và tin tặc đang phá hủy trò chơi và trải nghiệm của người chơi. Nhưng các nhà phát triển PUBG Mobile đang nỗ lực để bảo vệ những người chơi thực sự trong trò chơi này.

2. Hệ thống Rank, chống Hack

2.1 Về xếp hạng trong PUBG: New State

Bản Hack pubg mobile ios miễn phí
PUBG Mobile

Rank PUBG New State sẽ có 8 bậc tương tự PUBG Mobile, các bậc cao nhất thì mình vẫn chưa rõ tên gọi. Sau đây là một tin không thể vui hơn dành cho hệ người leo rank, đó là khi các bạn đạt đủ điều kiện ở ba bậc cao nhất (có lẽ tương đương Cao Thủ, Quán Quân và Chí Tôn) thì khi kết thúc mùa giải, sẽ giải đấu online chia theo server do chính Krafton tổ chức. Người thắng giải sẽ có phần thưởng khủng luôn nhé và việc chơi game kiếm tiền của bao nhiêu anh em game thủ giờ đã thành hiện thực rồi đấy. Mình đánh giá cực kỳ cao cách tổ chức như thế này, nó sẽ luôn luôn tạo ra động lực cho các game thủ cày rank, giúp trò chơi luôn giữ được lửa. À mà quên nữa, trong tương lai thì Krafton sẽ còn tổ chức nhiều thể thức thi đấu hơn nữa đấy.

2.2 Hệ thống chống Hack

Một điều cực kỳ quan trọng đối với mọi tựa game, đó chính là hệ thống chống hack. Hệ thống chống hack đã được nâng cấp đáng kể, tăng cường hệ thống bảo mật, chống can thiệp, nếu như bạn nào đã từng chơi thử các bản Alpha Test thù sẽ biết, chỉ cần mở chế độ nhà phát triển, root máy hoặc jailbreak thì game crash ngay lập tức khi vào game. Điều đó cho thấy có vẻ việc mod file game về sau sẽ khá là khó, giảm thiểu khá nhiều số lượng hacker.

Tuy nhiên, một hệ thống bảo mật dù có cao cấp như Apple thì chắc chắn vẫn sẽ có kẻ luồn lách vượt qua được, bởi vậy đối sách khi hack vào được game mới là quan trọng hơn cả. Khi vào game, sẽ có một hệ thống tự động lọc ra những người có dấu hiệu khả nghi vào chung 1 trận đấu cho dễ kiểm soát, sau đó, khi mà đã có bằng chứng cụ thể thì phía quản lý sẽ ban vĩnh viễn. Khác với PUBG Mobile, PUBG New State sẽ ban luôn cả IP của thiết bị, điều đó có nghĩa là khi bị ban thì thiết bị đó sẽ vĩnh viễn không thể nào chơi được PUBG New State nữa. Bên cạnh đó thì khi đăng nhập vào game hay tạo tài khoản thì bạn cũng cần mã OTP giúp hạn chế tối đa việc tạo nick clone.

2.3 Những thay đổi cân bằng

Chỉ số packet loss sẽ hiển thị cùng với ping, chỉ cần lên đến 1% thì nó sẽ chuyển màu cho chúng ta thấy

Một tin không biết nên vui hay buồn, đó là game sẽ không hỗ trợ giả lập. Ngoài ra các phụ kiện như chuột và phím cũng sẽ cực kỳ khó để sử dụng vì game sẽ có hệ thống nhận diện chuột phím và có thể là crash ra ngay lập tức. Điều này tạo nên sự công bằng tuyệt vời trong game nhưng mặt khác cũng sẽ mất đi lượng người chơi giả lập.Còn chuyện bên lề, đó là phía đội ngũ phát triển đã công bố đó là game sẽ giảm thiểu tối đa độ trễ của nút bấm và các tín hiệu đầu vào, giúp giảm đi tối đa packet loss hay còn gọi là “damage ảo” mà các bạn vẫn thường gặp ở PUBG Mobile. Nếu bạn nào có chơi ở bản test sẽ thấy độ trễ là cực kỳ thấp, khi bắn gần như sẽ ăn ngay lập tức. Tuy vậy thì game vẫn sẽ hiển thị luôn chỉ số packet loss cho chúng ta ngay cạnh ping luôn để biết là chúng ta có phải dính “damage ảo” hay không nhé. Bình thường khi 0% packet loss thì thông số này màu trắng và khá nhỏ, nhưng nếu nó hiện tượng packet loss xảy ra dù 1% thì nó lập tức hiện to lên một tí và đổi sang màu vàng để cho bạn dễ thấy.

Bản Hack pubg mobile android miễn phí
Chỉ số packet loss sẽ hiển thị cùng với ping, chỉ cần lên đến 1% thì nó sẽ chuyển màu cho chúng ta thấy

2.4 So sánh với PUBG Mobile

PUBG Mobile 2021 mới nhất
Tương lai PUBG: New State sẽ còn thêm nhiều thể thức thi đấu khác

Chung quy lại, nếu như PUBG Mobile chỉ giống PUBG PC chừng 65-70% và ngày càng khác biệt hơn thì PUBG New State lại giống PUBG PC lên đến 90-95% từ gameplay đến đồ hoạ. Và dĩ nhiên mỗi cái giờ đây sẽ có điểm mạnh của riêng mình, nếu bạn cần một game battle royale đơn giản, mang tính giải trí, sặc sỡ, đúng nghĩa một game mobile thì PUBG Mobile là lựa chọn của bạn, còn nếu như bạn cần một gameplay chân thực, chiến thuật hơn, gần bản PC và mang chất “PUBG” đúng nghĩa thì PUBG New State là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Tuy là thực tế và chiến thuật hơn nhưng về độ khó thì PUBG New State không chênh lệch PUBG Mobile quá nhiều như Tốc Chiến với Liên Quân đâu nhé, các bạn newbie vẫn có thể chơi được bình thường nhé.Và đó là tất cả về PUBG New State, các bạn có thấy tựa game này có đáng mong chờ hay không? Liệu nó có thành công ở VN hay không?
Liệu nó có đủ sức cạnh tranh sòng phẳng với PUBG Mobile đã tung hoành hơn 3 năm ở Việt Nam cũng như toàn thế giới?

Lời kết:

Trên đây Tophackgame vừa gửi đến các bạn bài viết ”Hệ thống rank chống hack mới cho PUBG Mobile” Chúc các bạn có phút giây chơi game thư giãn vui vẻ. Nhớ chia sẻ bài viết và cập nhật những bài viết của trang web nhé!

Xem thêm: Cách Hack Mobile Legends Full Tiền Kim Cương Mới Nhất