Hack Tốc Chiến tràn lan game thủ bó tay

Người đăng: Ngày đăng: 28/10/2021 Tin Tức
Trái ngược với những kỳ vọng kể từ khi ra mắt, LMHT: Tốc Chiến đang ở trong một tình trạng không thể tồi tệ hơn. Trong khi các vấn đề về lag, server lỗi, thường xuyên mất kết nối… chưa cải thiện thì câu chuyện hack game tràn lan lại khiến người hâm mộ ngày càng thất vọng. Hãy cùng Tophackgame khám phá bài viết ‘Hack Tốc Chiến tràn lan game thủ bó tay’ dưới đây nhé:

Hack Tốc Chiến tràn lan game thủ bó tay
Hack Tốc Chiến tràn lan game thủ bó tay

1. Việc các tool hack được chia sẻ tràn lan đang khiến cộng đồng Tốc Chiến rơi vào trạng thái vô cùng tệ.

Mới đây, trong group Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến – Việt Nam đã có những bài đăng nêu lên thực trạng hack game và kêu gọi cộng đồng báo cáo những hành vi xấu này tới VNG.

Cụ thể, hiện tại các bản hack đang được chia sẻ tràn lan trên YouTube, Telegram, Discord, Zalo… khiến việc tiếp cận và sử dụng nó ngày càng dễ dàng.

LMHT: Tốc Chiến dù có nhiều điểm sáng nhưng vẫn còn tồn tại các vấn đề nhức nhối
LMHT: Tốc Chiến dù có nhiều điểm sáng nhưng vẫn còn tồn tại các vấn đề nhức nhối

Các bản hack sở hữu những tính năng như hiển thị địch, xóa sương mù hay góc nhìn rộng đang phá hoại trải nghiệm chơi game của toàn bộ cộng đồng Tốc Chiến nói riêng cũng như game thủ Việt nói chung. Bên cạnh đó, sự thiếu ý thức trong việc chơi game của một bộ phận game thủ làm cho tình trạng này xấu dần theo thời gian.

Tình trạng LMHT: Tốc Chiến đang ở ngưỡng đáng báo động
Tình trạng LMHT: Tốc Chiến đang ở ngưỡng đáng báo động
Toàn bộ các đường link, file tải bản hack...
Toàn bộ các đường link, file tải bản hack…
đều được chia sẻ dễ dàng, thậm chí có cả video hướng dẫn từ A tới Z
Đều được chia sẻ dễ dàng, thậm chí có cả video hướng dẫn từ A tới Z

Bên dưới phần bình luận, các game thủ cũng tỏ ra ngán ngẩm với tình trạng này:

“Ý thức cả thôi. Game nào chả có hack và buff. NPH không mạnh tay thì chịu.”

“Hôm qua mới vừa gặp Ziggs team bên địch. Chơi Akshan tàng hình đi từ mid vào blue để lên top chả có tầm nhìn gì tự nhiên nó ném cái chiêu cuối thẳng vào đường mình đang đi…”

“Với vấn nạn hack game, chỉ có ý thức người chơi mới có thể giải quyết triệt để được.”

“Chơi mà hack còn gì thú vị, đúng không anh em?”

Có thể thấy, để ngăn chặn vấn nạn hack game này thì cách duy nhất ở thời điểm hiện tại là báo cáo trực tiếp tới NPH VNG, kèm theo những clip để làm bằng chứng.

Tuy nhiên, chỉ khi NPH thực sự vào cuộc và nghiêm túc trừng phạt những tài khoản đã sử dụng phần mềm thứ 3 thì Tốc Chiến mới có thể “sạch” hơn được. Cùng với đó, đừng quên rằng ý thức của mỗi game thủ cũng là yếu tố quan trọng để dập tắt hoàn toàn tình trạng hack, cheat này. Hy vọng rằng trong tương lai, đội ngũ vận hành LMHT: Tốc Chiến sẽ sớm đưa ra những biện pháp khắc phục hiệu quả hơn!

2. Chưa thể khắc phục lỗi game thì đến game thủ tiêu cực hack Tốc Chiến

LMHT Tốc Chiến là tựa game MOBA ra mắt cách đây không lâu do đó khó có thể tránh khỏi tình trạng giật, lag, lỗi voice hay trang bị,… Cho đến nay NPH tựa game esports này vẫn chưa thể hoàn hiện được game của mình.

Đang đứng trước khó khăn hoàn thiện game thì NPH tiếp tục đối diện với những game thủ tiêu cực hack Liên Minh Tốc Chiến. Họ là những người chơi sử dụng những công cụ được bán công khai trên các diễn đàn để hack map Tốc Chiến, làm giảm thời gian hồi chiêu, xóa sương mù,… Điều này đã khiến cộng đồng game thủ Tốc Chiến vô cùng bức xúc.

hack Tốc Chiến
Hack Tốc Chiến

Lời kết:

Trên đây Tophackgame vừa gửi đến các bạn bài viết ”Hack Tốc Chiến tràn lan game thủ bó tay” Chúc các bạn có phút giây chơi game thư giãn vui vẻ. Nhớ chia sẻ bài viết và cập nhật những bài viết của trang web nhé!