Hack map Liên Quân công khai thách thức Garena

Người đăng: Ngày đăng: 28/10/2021 Tin Tức
Hack và Mod là những điều tuyệt đối cấm kỵ khi chơi Liên Quân Mobile, chính vì thế mà nhà phát hành Garena mới đây đã tiến hành một cuộc đại thanh trừng các tài khoản gian lận. Bài viết ‘Hack map Liên Quân công khai thách thức Garena‘ này sẽ giúp bạn có thêm thông tin về sự việc này nhé!

Hack map Liên Quân công khai thách thức Garena
Hack map Liên Quân công khai thách thức Garena

1. Liên Quân Mobile: Hack map công khai xem thường, thách thức Garena và ngay lập tức nhận cái kết!

Từ lâu, Liên Quân Mobile đã xuất hiện hack và suốt một thời gian dài game thủ dù không muốn nhưng vẫn phải chấp nhận sự thật này. Dĩ nhiên theo thời gian thì các thể loại hack ngày càng tân tiến và tinh vi, khó bị phát hiện hơn. Ấy vậy nhưng cộng đồng Liên Quân bỗng xôn xao về rất nhiều hacker tỏ ra rất kiêu căng khi công khai việc gian lận ngay trên cái tên của mình.

Hàng loạt hacker với tên ingame đầy thách thức đã bị khóa tài khoản
Hàng loạt hacker với tên ingame đầy thách thức đã bị khóa tài khoản

Những cái tên dạng “Tao hack map” hay “hack map nè”… đã đồng loạt bị khóa tài khoản vào ngày 17/10 vừa qua. Thời gian khóa tài khoản là một năm, đây là một kết quả xứng đáng cho thói ngông nghênh và xem thường luật lệ. Cộng đồng Liên Quân cũng đầy hả hê để lại nhiều bình luận cho việc này.

– Đã làm việc xấu mà lại thích rêu rao.

– Hacker đặt tên kiểu: “Lạy mấy anh Garena đến khóa acc em đi”

– “Này thì thích thể hiện với chúng tôi” – Gà Rán said.

– Những đứa có “hack” trong tên khả năng cao là hack thật đấy, haha. Sau tôi gặp là tố cáo hết.

Hack map đang là vấn đề nhức nhối của Liên Quân hiện nay
Hack map đang là vấn đề nhức nhối của Liên Quân hiện nay

Trước đây, hacker cũng từng có những khẩu hiệu rất ngông cuồng “Đã hack thì không sợ – Đã sợ thì không hack”. Có thể thấy càng ngày hacker càng táo bạo và không hề e dè trước NPH Liên Quân.

Slogan từng khiến cộng đồng Liên Quân chán nản
Slogan từng khiến cộng đồng Liên Quân chán nản

Tuy nhiên thực trạng này cũng là một điều đáng quan ngại khi có vẻ hacker đang tỏ ra không hề e sợ và việc kiểm soát hack cũng đang thiếu sự hiệu quả. Hiện tại, những group mua bán/ hướng dẫn sử dụng hack có hàng chục nghìn thành viên đang tràn lan trên MXH và khó lòng kiểm soát.

Có thể thấy để ngăn chặn hack map, gian lận trong Liên Quân vẫn là cuộc chiến dài hơi và không phải một sớm một chiều.

Khả năng cao game thủ vẫn phải sống chung với hack map trong thời gian tới
Khả năng cao game thủ vẫn phải sống chung với hack map trong thời gian tới

2. Liên Quân Mobile: Garena đang cực kỳ mạnh tay ngăn chặn hack map và mod skin

Gian lận luôn là vấn đề gây bức xúc cho cộng đồng game thủ chân chính nói chung và Garena nói riêng vì đi ngược với tiêu chí “thắng bại tại kỹ năng” mà Garena dày công xây dựng. Mới đây nhất, theo thông tin được Garena công bố thì chỉ tính từ đầu tháng 10 cho đến nay, họ đã xóa vĩnh viễn hàng chục nghìn tài khoản hack map (nhìn thấy mọi vị trí của kẻ địch trên bản đồ) khác nhau, bất ngờ hơn là trong đó có cả những tài khoản đang sở hữu bậc rank Cao Thủ, Thách Đấu.

Còn đối với các tài khoản sử dụng mod skin (sở hữu những bộ skin một cách bất chính) thì sẽ bị phạt nhẹ hơn một chút, không bị xóa tài khoản nhưng bị cấm đăng nhập từ 1 đến 2 ngày. Đây quả thực là một khoảng thời gian đủ dài để các game thủ cảm thấy bất an vì không biết tài khoản của mình có bị khóa vĩnh viễn hay không.

Sở hữu những bộ skin đẹp là mơ ước của rất nhiều người
Sở hữu những bộ skin đẹp là mơ ước của rất nhiều người

Tuy nhiên, với sự quyết liệt đang ngày một tăng cao của Garena để đem đến một môi trường chơi game trong sạch và công bằng cho tựa game con cưng Liên Quân Mobile thì dù mod skin không ảnh hưởng đến các yếu tố trên nhưng lại làm Garena thất thu rất lớn trong mảng kinh doanh bán những bộ skin (trang phục).

Chính vì thế nếu bạn đang sử dụng mod skin thì nên dừng lại vì rất có thể trong tương lai, những tài khoản mod skin cũng sẽ bị Garena cấm đăng nhập vĩnh viễn như hack map. Sẽ thật là không hay khi thấy tên tài khoản của mình được công khai trong bảng danh sách “Các tài khoản bị khóa vĩnh viễn do gian lận” của Garena đúng không nào.

Lời kết:

Trên đây Tophackgame vừa gửi đến các bạn bài viết ”Hack map Liên Quân công khai thách thức Garena” Chúc các bạn có phút giây chơi game thư giãn vui vẻ. Nhớ chia sẻ bài viết và cập nhật những bài viết của trang web nhé!