Call of Duty cập nhật phần mềm chống gian lận Ricochet ban thẳng tay

Người đăng: Ngày đăng: 05/01/2022 Tin Tức
Trong nỗ lực chống lại vấn nạn hack cheat tràn lan trong Call of Duty: Warzone và Call of Duty: Vanguard, Activision đã chính thức sử dụng hệ thống chống gian lận mới nhất với tên gọi Ricochet . Hãy cùng Tophackgame khám phá bài viết ”Call of Duty cập nhật phần mềm chống gian lận Ricochet ban thẳng tay” dưới đây nhé:

Call of Duty cập nhật phần mềm chống gian lận Ricochet ban thẳng tay
Call of Duty cập nhật phần mềm chống gian lận Ricochet ban thẳng tay

1. Hệ thống anti-cheat Ricochet của Call of Duty đã đi vào hoạt động

Đây là phần mềm chống gian lận được lên kế hoạch thử nghiệm trên phiên bản tiếp theo là Call of Duty: Vanguard và sau đó cũng sẽ được áp dụng cho Call of Duty: Warzone trong bản cập nhật bản đồ Thái Bình Dương.

Hệ thống anti-cheat Ricochet của Call of Duty
Hệ thống anti-cheat Ricochet của Call of Duty

Theo công bố thì đây là một phần mềm chống gian lận nhiều tầng lớp, nghĩa là nó sẽ xác định và xử lý những kẻ gian lận theo nhiều cách khác nhau. Danh sách các tính năng của Ricochet bao gồm “công cụ server-side” cho phép theo dõi và phân tích các hành vi gian lận, “nâng cấp quy trình điều tra” và “cập nhật bảo mật tài khoản”.

Call of Duty
Call of Duty

Tuy nhiên, nền tảng Ricochet không chỉ nhắm mục tiêu đến các đối tượng hack cheat mà còn đang cố gắng tìm và ngăn chặn các hoàn toàn phương pháp gian lận, cũng như hạn chế tối đa tình trạng ban nhầm những người chơi khác.

Ricochet áp dụng một driver kernel-level vào máy tính của game thủ và sẽ kích hoạt ngay sau khi Call of Duty: Warzone được khởi động và sẽ tắt khi trò chơi tắt. Về cơ bản, điều đồng nghĩa với việc Ricochet sẽ có được thẩm quyền ưu tiên hàng đầu khi tìm kiếm các tệp dữ liệu của người chơi và dễ dàng tìm kiếm bất kỳ chương trình nào không nên xuất hiện như các phần mềm gian lận.

2. Phần mềm chống gian lận Ricochet của Call of Duty Warzone ban thẳng tay hàng loạt tài khoản

 

Hệ thống chống gian lận của Call of Duty đã thể hiện sự hiệu quả ngay khi đạt được kết quả với hơn 50.000 tài khoản game thủ bị cấm chỉ trong một ngày.Trong khi Call of Duty: Warzone tiếp tục cực kỳ phổ biến với người chơi, trò chơi miễn phí này đã có một cuộc đấu tranh được ghi nhận rõ ràng để đối phó với những kẻ gian lận và tin tặc. Kể từ khi ra mắt lần đầu vào đầu năm 2020, Warzone đã bị cản trở bởi các hoạt động khai thác và các công cụ của bên thứ ba như aimbot, có thể bắn xuyên tường, hack 1 hit chết mục tiêu, v.v. Trên thực tế, một số vụ hack này đã đi xa đến mức buộc các chế độ cụ thể như Armored Assault phải bị gỡ xuống trong khi thực hiện bản sửa lỗi cập nhật mới nhất.

Ricochet của Call of Duty Warzone
Ricochet của Call of Duty Warzone

Trong khi nhà phát triển Raven Studios trước đây đã thông báo các banwaves đã loại bỏ các nhóm lớn người chơi, đó có vẻ chỉ là giải pháp tạm thời vì sẽ sớm có nhiều game thủ quay trở lại tiếp tục gian lận và sử dụng phần mềm hack. Khi mà có quá nhiều người hâm mộ tiếp tục bày tỏ sự thất vọng với việc các trận đấu bị hủy hoại chỉ vì bộ phận game thủ tiêu cực, Activision đã công bố một giải pháp lâu dài hơn với việc triển khai hệ thống chống gian lận Ricochet, hệ thống này cuối cùng đã được tích hợp khi Warzone được hợp nhất với Call of Duty: Vanguard.

Phần mềm chống gian lận Ricochet
Phần mềm chống gian lận Ricochet

Sau khi được tung ra vào ngày 7 tháng 12 và vẫn đang trong quá trình phát triển nâng cấp để duy trì khả năng chống gian lận, Ricochet dường như đã có tác động lớn đến hệ sinh thái của trò chơi. Không chỉ đe dọa đến cách dịch vụ cung cấp phần mềm gian lận tiếp tay cho game thủ có ý định xấu, mà hệ thống còn tiếp tục phân tích dữ liệu của trò chơi và tìm hiểu các mô hình và xu hướng mà người chơi hay tìm cách để gian lận. Mặc dù các vấn đề không được khắc phục vĩnh viễn, nhưng trải nghiệm của trò chơi đã được cải thiện đáng kể chỉ trong một tuần sau khi hệ thống Ricochet được kích hoạt.

3. Ricochet Anti Cheat: Giải pháp chống gian lận của Call of Duty, quản lý chặt như Valorant

Giải pháp chống gian lận của Call of Duty, quản lý chặt như Valorant
Giải pháp chống gian lận của Call of Duty, quản lý chặt như Valorant
Trước khi phiên bản Call of Duty mới của năm nay, Vanguard ra mắt, Activision vừa công bố giải pháp mới nhất trong nỗ lực truy quét hoàn toàn những kẻ thích gian lận ra khỏi thế giới ảo của Call of Duty, cho dù đó là bản multiplayer hay Warzone. Giải pháp mang tên Ricochet Anti Cheat vừa được công bố dự kiến sẽ được triển khai trong bản cập nhật Pacific Update của Warzone, cũng như trong phiên bản PC của Call of Duty: Vanguard. Phần mềm chống gian lận này quản lý nhiều khía cạnh, với giải pháp ở máy chủ để theo dõi hành vi của người chơi đáng ngờ, cũng như quy trình điều tra kỹ hơn để xác nhận những cheater phá game, cùng với những cập nhật để tăng bảo mật tài khoản…

4. Phần mềm chống gian lận RICOCHET đã cấm 48.000 kẻ gian lận trong Call of Duty

hần mềm chống gian lận RICOCHET đã cấm 48.000 kẻ gian lận trong Call of Duty
Phần mềm chống gian lận RICOCHET đã cấm 48.000 kẻ gian lận trong Call of Duty

Activision đã phát hành một cái khác làn sóng lệnh cấm đối với Call of Duty: Warzone và Vanguard, cấm hơn 48.000 kẻ gian lận nhờ phần mềm RICOCHET Anti-Cheat mới. Điều này xảy ra sau một làn sóng cấm tương tự vào đầu năm nay sau khi RICOCHET chính thức ra mắt vào tháng trước. Mặc dù phần mềm cấp hạt nhân chỉ được yêu cầu trên PC, nhưng Activision đã thông báo rằng họ đã cấm hơn 500.000 tài khoản gian lận kể từ đầu năm.

5. Call of Duty giới thiệu hệ thống chống gian lận Ricochet mới

Lời kết:

Bạn đang xem bài viết ”Call of Duty cập nhật phần mềm chống gian lận Ricochet ban thẳng tay” trên website Tophackgame. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Xem thêm: Hack game Gun Star game thủ bay màu xuyên tết