Cách hack skin súng Free Fire miễn phí

Người đăng: Ngày đăng: 18/11/2021 Tin Tức
Làm cách nào để nhận Free Fire skin súng miễn phí? Hay có nên tải hack skin súng free fire vĩnh viễn không? Chắc hẳn đây là thắc mắc của không ít các game thủ đam mê dòng game bắn súng sinh tồn Garena Free Fire.
Vậy để nhận được skin súng miễn phí trong Free Fire. Ngoài cách bạn phải thường xuyên tham gia các sự kiện Free Fire tổ chức, việc này sẽ tốn khá nhiều thời gian, cũng như các phần quà có thể bị giới hạn. Bên cạnh đó bạn sẽ có một cách khác, đơn giản hơn Chỉ cần vài cú click là bạn có thể nhận được các skin súng miễn phí. Chỉ cần tải ngay bản hack skin súng Free Fire vĩnh viễn  bạn sẽ nhận được full skin thoải mái lựa chọn nhé.

Cách hack skin súng Free Fire miễn phí
Cách hack skin súng Free Fire miễn phí

1. Hướng dẫn các cách nhận Free Fire skin súng miễn phí bạn đã biết?

1.1 Nhận quà skin súng từ Sự Kiện Weekly Spins

Một cách để nhận skin súng trong game là bạn sẽ tham gia sự kiện Weekly Spins. Tuy nhiên để tham gia sự kiện này bạn cần có Diamond Royale Voucher hoặc chi ra 60 kim cương mỗi lần quay.

Vậy nhiều bạn có thể thắc mắc sự kiện phải sử dụng kim cương(tiền ảo trong game) để quay. Vậy tại sao nó lại miễn phí? Đó là bạn có thể sử dụng Diamond Royale Voucher để tham gia sự kiện. Ngoài các cái phần quà skin súng bạn có thể nhận được các phiếu giảm giá trong Free Fire Elite Pass hoặc các phiếu tham gia các sự kiện khác. Hoặc nếu không, bạn vẫn có thể nhận được lại các Diamond Royale Voucher từ các vòng quay hàng tuần.

Nhận quà skin súng từ Sự Kiện Weekly Spins
Nhận quà skin súng từ Sự Kiện Weekly Spins

1.2 Nhận trang phục, skin súng miễn phí từ các sự kiện

Garena Free Fire để tăng tính hấp dẫn và hứng thú cho người chơi. Free Fire sẽ thường xuyên tổ chức các chương trình sự kiện, đây là thời gian tuyệt vời để bạn có thể nhận các trang phục, skin súng Free Fire miễn phí vĩnh viễn hoặc hoặc giới hạn trong thời gian sự kiện diễn ra.

Các sự kiện này sẽ được tổ chức thường là vào các dịp khi có bản cập nhật mới hoặc kỷ niệm các ngày lễ đặc biệt. Các sự kiện được công bố thời gian diễn ra và điều lệ tham gia, sau đó người chơi có thể tham gia sự kiện, hoàn thành nhiệm vụ và nhận quà.

Garena Free Fire để tăng tính hấp dẫn và hứng thú cho người chơi
Garena Free Fire để tăng tính hấp dẫn và hứng thú cho người chơi

Các phần quà của các sự kiện thường sẽ bao gồm:

  • Diamond Royale Voucher
  • Nhân vật miễn phí, trang phục, skin súng vĩnh viễn hoặc giới hạn thời gian sử dụng.

1.3 Nhận trang phục, skin súng Free Fire miễn phí bằng cách hack

Đối với hai cách trên, bạn muốn có quà thì phải bỏ thời gian ra hoàn thành nhiệm vụ, thực hiện đúng các quy định mà sự kiện đó đề ra. Chính vì vậy, đối với những game thủ không có nhiều thời gian thì đây là cách khá khó khăn. Hoặc những phần quà trong sự kiện đó bị giới hạn số lượng “nhanh tay thì được chậm tay thì mất” hay những phần quà bạn không thích. Và vậy là bạn phải chờ đến sự kiện khác.

Vậy sẽ có một cách khác để bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian để nhận được quà skin súng, thoải mái lựa chọn skin mình thích. Đặc biệt là đối với những game thủ “không làm mà vẫn muốn có ăn” thì đây là cách tốt nhất. Đó là tải bản hack skin súng Free Fire vĩnh viễn, để nhận “free” tất cả trang phục, Free Fire skin súng miễn phí và vĩnh viễn nhé.

skin súng Free Fire miễn phí bằng cách hack
Skin súng Free Fire miễn phí bằng cách hack

2. Hack skin súng Free Fire vĩnh viễn 

Khi tải bản hack skin súng Free Fire vĩnh viễn  cung cấp, chỉ cần vài cái “nhấn chuột”. Bạn sẽ nhận được full các trang phục, nhân vật trong game cùng các skin súng bắt mắt. Thoải mái lên đồ trang bị cho nhân vật bạn chơi. Ngoài ra, bản hack  còn cung cấp cho bạn chức năng hack free fire kim cương giúp bạn thoải mái mua sắm những trang bị, vật phẩm còn thiếu.

Bản hack skin súng Free Fire vĩnh viễn  bao gồm file Free Fire MOB APK và file OBB nó có tất cả mọi tính năng của game Free Fire như sự kiện diễn ra trong game, chế độ chơi, mọi nhân vật và skin,…Bạn chỉ cần download file OBB sau đó cài đặt file Free Fire MOD APK thực hiện rất đơn giản.

Lời kết:

Sau khi kích hoạt bản Hack là bạn có thể truy cập vào game để có thể trải nghiệm không giới hạn những tính năng mới nhất. Thoải mái chơi mà không lo bị khóa acc. Chúc bạn thành công và chơi game vui vẻ. Nếu thấy cách hack hay hãy chia sẽ đến cho bạn bè.

Xem thêm: Hướng dẫn tải bản Hack ngôi sao lấp lánh mobile