Liên Quân Mobile: Những cách khắc chế hack map hiệu quả nhất

Người đăng: Ngày đăng: 24/02/2022 Hướng Dẫn
Trong các game moba thì việc hack là chuyện rất bình thường, thường sẽ bị tố cáo hoặc hệ thống của game sẽ phân tích và đưa ra án phạt. Liên Quân Mobile cũng không ngoại lệ, khi tình trạng hack map đang diễn ra ở các trận đấu rank ở Việt Nam. Hãy cùng Tophackgame khám phá bài viết ”Liên Quân Mobile: Những cách khắc chế hack map hiệu quả nhất” dưới đây nhé!

Liên Quân Mobile: Những cách khắc chế hack map hiệu quả nhất
Liên Quân Mobile: Những cách khắc chế hack map hiệu quả nhất

1. Hack map Liên Quân tạo ra môi trường thi đấu không công bằng và thiếu chuyên nghiệp

Hack map Liên Quân
Hack map Liên Quân

Tuy hack map bá đạo những không phải không có cách khắc chế. Hãy làm theo các hướng dẫn sau để khống chế đối thủ dù họ có hack map Liên Quân.

1.1. Không tổ chức núp bụi bắt lẻ tướng địch

Nếu trong các trận đấu rank núp bụi để rình đối thủ sau đó hạ gục đối phương sẽ mang lại lợi thế rất lớn cho team bạn.

Nhưng đối với những người hack map thì việc đứng trong bụi là không thể, vì mọi hoạt động di chuyển của bạn sẽ bị phát hiện. Chính vì thế việc núp bụi với những người hack map là vô tác dụng.

Không tổ chức núp bụi bắt lẻ tướng địch
Không tổ chức núp bụi bắt lẻ tướng địch

1.2.Theo sát và yểm trợ đồng đội

Người hack map thường chọn các chất tướng như như sát thủ, pháp sư, nhờ hack map mà lượng vàng và trang bị cao hơn đối thủ, chính vì thế để đối phó với người hack map nên đi cùng nhau và đảm bảo rằng tướng chủ lực như xạ thủ, pháp sư được chơi game.

1.3. Ưu tiên khống chế và hạ gục kẻ địch hack map

Việc hạ gục kẻ hack map vẫn là ưu tiên hàng đầu, vì họ có tầm nhìn rộng và có thể luồng lách để tẩu thoát, nên việc hạ gục kẻ hack map vẫn là ưu tiên hàng đầu.

Tố cáo gian lận, dù bạn thắng hay thua thì sau trận đấu hãy tố cáo để Garena Liên Quân ghi nhận và phân tích, để đưa ra án phạt thích đáng.

Nếu đúng hành vi hack map mà bạn tố cáo thì người chơi đó sẽ bị khóa tài khoản, môi trường thi đấu rank sẽ trong sạch và bạn sẽ không còn gặp lại người hack map này nữa.

Ưu tiên khống chế và hạ gục kẻ địch hack map
Ưu tiên khống chế và hạ gục kẻ địch hack map

2. Nhận biết Liên Quân Mobile bị hack map

Hack map có thể nhìn thấy được toàn bộ bản đồ khiến trận đấu trờ nên mất công bằng
Hack map có thể nhìn thấy được toàn bộ bản đồ khiến trận đấu trờ nên mất công bằng

2.1.Khi bạn núp bụi 

Ở trong bụi mà vẫn bị trúng chiêu nhiều lần, kẻ địch đánh trúng bạn một cách chuẩn xác thì thật khó tin. Nhiều người chơi vị trí sát thủ ưa thích lối chơi “phục kích”, núp bụi và dồn sát thương để hạ gục kẻ địch. Tuy nhiên, khi bạn liên tục bị trúng chiêu khi trong bụi thì rất có thể kẻ địch đang hack map.

2.2.Khi không có lính xung quanh

Bạn đã dọn sạch lính xung quanh, đẩy lính cao nhưng kẻ địch vẫn liên tục phát hiện ra bạn và tấn công thì đây cũng là một dấu hiệu hack map. Bởi lẽ, khi không có lính xung quanh, kẻ địch sẽ không thể có tầm nhìn vị trí bạn được.

2.3.Bạn cầm trong tay vị tướng có khả năng tàng hình

Một số vị tướng solo tà thần Liên Quân Mobile hay sát thủ sở hữu chiêu thức tàng hình như: Ngộ Không, Batman, Quillen, Elsu,… được yêu thích bởi khả năng đột biến, hạ gục đối thủ trong nháy mắt. Tuy nhiên, khi trong trạng thái tàng hình, dù không có tác động phụ trợ tầm nhìn nhưng kẻ địch vẫn luôn đánh trúng bạn thì không còn nghi ngờ gì nữa, hack map là đây.

2.4.Khi bạn đi rừng

Thật khó chịu khi kẻ địch luôn phát hiện bạn đã ăn và chưa ăn bùa nào, quái nào để sẵn sàng cướp rừng và tấn công bạn, việc này rất dễ khiến bạn bị “thọt” và gank không hiệu quả. Đó chính là dấu hiệu của hack map.

3. Hậu quả việc bị Hack map Liên Quân mobile

Đối thủ hack map Liên Quân khiến tỷ lệ thua vào khoảng 90%
Đối thủ hack map Liên Quân khiến tỷ lệ thua vào khoảng 90%

Tình trạng hack map xảy ra từ khoảng mùa 7, tới giờ là mùa 15 Liên Quân Mobile vẫn bị hack map. Vì người hack map biết rõ toàn bộ bản đồ, toàn bộ đường đi nước bước của đối thủ nên khả năng chiến thắng lên tới trên 90%. Tình trạng này không những gây mất công bằng cho trận đấu, nó còn gây ra các hậu quả:

  • Gây ức chế cho người chơi chân chính
  • Mất tính uy tín cho những người có thứ hạng cao
  • Liên Quân mobile mất đi nhiều người chơi bởi cộng đồng không lành mạnh
  • Nhiều người sử dụng hack bị ban trong thời gian dài(1 năm)

Gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng, tuy nhiên tình trạng Liên Quân Mobile bị hack map vẫn chưa được cải thiện nhiều. Thậm chí, còn có những hội nhóm hack map Liên Quân Mobile rất công khai và số lượng thành viên lên tới hàng nghìn. Điều này yêu cầu chúng ta phải tìm cách khắc phục, dù bị hack map nhưng vẫn thắng.

4. Cách khắc chế khi gặp hack map Liên Quân mobile

Dưới đây là một vài cách để bạn vẫn thắng khi gặp hack map

Cách khắc chế khi gặp hack map Liên Quân mobile
Cách khắc chế khi gặp hack map Liên Quân mobile
Theo sát và yểm trợ đồng đội, di chuyển cẩn thận
  • Cảnh báo cho đồng đội
  • Cẩn thận trong di chuyển
  • Tiêu diệt kẻ sử dụng hack map trước tiên
  • Tố cáo kẻ gian lận
  • Kêu gọi đồng đội cùng tố cáo
  • Nâng cấp tài khoản để được bảo vệ nhiều hơn
Nâng cấp LQ Vip để lên đồ hay hơn giúp khắc chế hack map Liên Quân
Nâng cấp LQ Vip để lên đồ hay hơn giúp khắc chế hack map Liên Quân

Lời kết:

Bạn đang xem bài viết ”Liên Quân Mobile: Những cách khắc chế hack map hiệu quả nhất” trên website Tophackgame. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành.

Xem thêm: Top App Hack Game IOS Mới Và Hot Nhất Hiện Nay