• Loại thẻ: Thẻ Zing
  • Nhà phát hành: Vinagame

Muathezing.com

Xu hướng mua thẻ điện thoại, thẻ game online được các bạn trẻ sử dụng. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp thẻ trực tuyến. Mỗi đơn vị sẽ có những hình thức hoạt động khác nhau. Nổi bật nhất trong số đó chính là cái tên muathezing.com. Sau […]

0.0 trên 10 / 1 bình chọn
Tổng quan
Xu hướng mua thẻ điện thoại, thẻ game online được các bạn trẻ sử dụng. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp thẻ trực tuyến. Mỗi đơn vị sẽ có những hình thức hoạt động khác nhau. Nổi bật nhất trong số đó chính là cái tên muathezing.com. Sau đây, tophackgame.com sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 10 ưu điểm chỉ có tại trang web muathezing.com qua những thông tin chia sẻ dưới đây nhé!

Website muathezing.com
Website muathezing.com

1. Cung cấp thẻ điện thoại hấp dẫn cho các game thủ

Không chỉ cung cấp thẻ game trực tuyến, các bạn còn có thể mua thẻ điện thoại nạp game cực nhanh trên muathezing.com đó nhé! Các thẻ điện thoại như Viettel, Vinaphone, Mobifone được các game thủ tìm mua để nạp cho nhân vật trong game của mình.

2. Giao dịch an toàn, thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối

muathezing.com là trang web có độ bảo mật thông tin khách hàng cực cao. Điều này khiến các bạn hoàn toàn yên tâm với các giao dịch thực hiện trên website bởi sự an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Để mua thẻ game hay thẻ điện thoại trực tuyến trên muathezing.com, các bạn cần tạo tài khoản. Khi trở thành một thành viên của website, thông tin của các bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối từ thông tin tài khoản, thông tin cá nhân cho đến lịch sử giao dịch, lịch sử nạp thẻ, thẻ cào đã mua đều được bảo mật tuyệt đối.

Giao dịch an toàn, thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
Giao dịch an toàn, thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối

3. Chế độ hiển thị thông tin giao dịch để bạn dễ dàng quản lý

Một ưu điểm cực lớn khi các bạn mua thẻ online trên muathezing.com đó là dễ dàng quản lý thông tin giao dịch của mình. Tại mục hồ sơ cá nhân, bạn có thể quản lý thông tin tài khoản, xem lại lịch sử giao dịch của mình, thẻ cào đã mua và lịch sử nạp thẻ vào trang web.

Các chức năng này được thiết kế thông minh, giúp khách hàng có thể nắm được thông tin về các giao dịch trên trang web. Bạn có thể kiểm tra các giao dịch đã từng thực hiện ở bất kỳ thời gian nào mà bạn muốn.

4. Mua thẻ ở mọi lúc, mọi nơi

Bạn có thể mua thẻ game, thẻ điện thoại trực tuyến mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có kết nối internet. Cách mua thẻ hiện đại thông qua công nghệ này chiến được lòng khách hàng cực tốt. Bạn không cần bỏ thời gian để đến các cửa hàng, chỉ cần ở nhà hoặc bất kỳ đầu bạn cũng có thể mua online cực nhanh và cực tiện lợi.

Mua thẻ game mọi lúc mọi nơi
Mua thẻ game mọi lúc mọi nơi

5. Giao diện đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng

Trang web muathezing.com được thiết kế đơn giản bởi trọng tâm hướng đến dịch vụ tốt cho khách hàng. Điều này khiến nó thân thiện và dễ dàng sử dụng. Bạn chỉ cần bỏ thời gian vài phút là có thể sở hữu ngay những “chiếc thẻ” để nạp game nhanh chóng.

Các bạn dễ dàng tạo tài khoản, nạp tiền và mua thẻ, tiến hành giao dịch trên muathezing.com. Các bước thực hiện được tối ưu hoá ở mức tối đa nhằm giúp bạn mua thẻ nhanh chóng, chính xác và an toàn.

6. Sử dụng nhiều hình thức khác nhau để thanh toán thẻ trực tuyến

Mua thẻ trên muathezing.com các bạn có thể sử dụng nhiều hình thức khác nhau để thanh toán như dùng cách nạp thẻ, thanh toán thông qua chuyển khoản ATM hoặc ví điện tử. Đa dạng hình thức thanh toán giúp bạn có nhiều sự lựa chọn khác nhau, bạn có thể chọn một hình thức phù hợp nhất để dùng.

> Xem video hướng dẫn mua thẻ – đổi thẻ tại website:

7. Kho thẻ khủng với nhiều mệnh giá khác nhau

Trên thị trường có không ít đơn vị cung cấp thẻ game, thẻ điện thoại online nhưng thường xuyên rơi vào tình trạng hết thẻ cào với mệnh giá mà khách hàng muốn mua. Điều này gây khó chịu và làm mất thời gian của các bạn.

Hiểu vấn đề này, muathezing.com là một địa chỉ với kho thẻ có số lượng được xếp vào hàng “khủng” và đa dạng các mệnh giá thẻ cào khác nhau. Các bạn có thể mua thẻ vào số lượng lớn và bất kỳ mệnh giá nào từ 10k đến 2 triệu đồng.

Kho thẻ khủng với nhiều mệnh giá khác nhau
Kho thẻ khủng với nhiều mệnh giá khác nhau

8. Hưởng mức chiết khấu hấp dẫn

Nếu như trước đây, bạn mua thẻ game hay thẻ điện thoại theo cách truyền thống thường phải bỏ đúng giá trị ghi trên thẻ thì ngày này, mua thẻ online trên muathezing.com bạn sẽ hướng mức chiếu khấu cực hấp dẫn.

Đây là ưu thế nổi trội của trang web này, mức chiết khấu của họ lên đến 5% và được đánh giá là cao nhất thị trường bán thẻ trực tuyến hiện nay. Các bạn mua càng nhiều thì càng được hưởng ưu đãi về mức giá hấp dẫn đó nhé!

9. Cung cấp đa dạng các loại thẻ game

Các bạn đang muốn mua thẻ game gì để nạp? Bất kỳ thẻ game đang lưu hành trên thị trường hiện nay muathezing.com đều cung cấp. Các loại thẻ mà bạn có thể mua tại trang web này như: Garena, funcard, Zing, Scoin, SohaCoin, Carot, Vcoin, Gate, Appota, Gosu. Đây chính là website cung cấp đa dạng các loại thẻ game trực tuyến nhất thị trường.

Cung cấp đa dạng các loại thẻ game
Cung cấp đa dạng các loại thẻ game

10. Đội ngũ nhân viên tư vấn 24/7 nhiệt tình và chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tư vấn của muathezing.com hỗ trợ khách hàng 24/7, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Họ luôn sẵn sàng trợ giúp khi bạn gặp khó khăn hoặc giải đáp các thắc mắc của bạn về dịch vụ và các vấn đề liên quan.

Mua thẻ game tại Muathezing.com
Mua thẻ game tại Muathezing.com

Hỗ trợ khách hàng thông qua fanpage, thông qua tin nhắn hoặc thông qua hotline. Các bạn khi có vấn đề cần giải quyết có thể liên hệ để nhận được sự giúp đỡ từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp bất kỳ thời điểm nào trong ngày nhé!

Ngoài những ưu điểm vượt trội đã được chia sẻ như ở trên thì muathezing.com còn một vào tính năng khác như: đổi thẻ game, đổi thẻ điện thoại, cung cấp tin tức tổng hợp.

Như vậy, muathezing.com chính là địa chỉ mua thẻ game, thẻ điện thoại trực tuyến tốt nhất thị trường hiện nay. Vậy, bạn còn chờ gì, truy cập vào website, tạo tài khoản để trải nghiệm ngay những điều tuyệt vời như chia sẻ ở trong bài viết này!

Bình luận
Game cùng Loại thẻ